ผัดซีอิ๊วหมูกรอบเส้นใหญ่ วิธีทำ สูตร ทำง่ายขายคล่อง ทำกินดี
ผัดซีอิ๊ว เป็น
เมนูอาหารตามสั่ง ยอดนิยมอีกหนึ่งเมนู เนื่องจากอาจจะเบื่อข้าวกะเพราไก่ หมู หมึก กุ้ง ข้าวผัด ผัดพริกแกงต่างๆ ผัดซีอิ๊วก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบเมนูอาหารตามสั่ง
ผัดซีอิ๊ว เส้นใหญ่ใส่หมูกรอบ 3 ชั้น สั่งโดยลูกค้า ก็ผัดให้กิน ผลที่ออกมาเป็นอย่างไร ไปชม Video clip แต่ก่อนอื่นก็มีสูตรผัดซีอิ๊วให้ก่อน เผื่อเอาไปทำกินกัน
INGREDIENTS
- ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่
- คะน้าฮ่องกง 4 ต้น
- น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
- ซีอิ๊วดำ 1 ช้อนชา
- หมูกรอบหั่น 10 ชิ้น
- น้ำปลา 2 ช้อนชา
- ไข่ไก่ 1 ฟอง
- น้ำมันพืช
- น้ำมันหอย
DIRECTION
เตรียมของทุกอย่างพร้อม เช่น หั่นคะน้า ก็สามารถกินได้ทั้งต้นและใน ซึ่งคะน้าฮ่องกงต้นจะอ่อน จากนั้นตั้งกะทะร้อน ตามด้วยน้ำมันพืช ตามด้วยหมูกรอบ ตามด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยว ตามด้วยไข่ไก่ ผัดให้เข้ากัน จากนั้นก็ตามด้วยเครื่องปรุงทั้งหมด สุดท้ายตามด้วย ผักคะน้า ลองไปดู Video clip กัน
Advertisement
0 comments:
แสดงความคิดเห็น