Pages

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ผัดซีอิ๊วหมูกรอบ เส้นใหญ่ วิธีทำ สูตร ทำง่ายขายคล่อง ทำกินดี

ผัดซีอิ๊วหมูกรอบเส้นใหญ่ วิธีทำ สูตร ทำง่ายขายคล่อง ทำกินดี

ผัดซีอิ๊ว เป็นเมนูอาหารตามสั่ง ยอดนิยมอีกหนึ่งเมนู เนื่องจากอาจจะเบื่อข้าวกะเพราไก่ หมู หมึก กุ้ง ข้าวผัด ผัดพริกแกงต่างๆ ผัดซีอิ๊วก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบเมนูอาหารตามสั่ง ผัดซีอิ๊ว เส้นใหญ่ใส่หมูกรอบ 3 ชั้น สั่งโดยลูกค้า ก็ผัดให้กิน ผลที่ออกมาเป็นอย่างไร ไปชม Video clip แต่ก่อนอื่นก็มีสูตรผัดซีอิ๊วให้ก่อน เผื่อเอาไปทำกินกัน

INGREDIENTS

  1. ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่
  2. คะน้าฮ่องกง     4      ต้น
  3. น้ำตาลทราย     2      ช้อนชา
  4. ซีอิ๊วดำ             1       ช้อนชา
  5. หมูกรอบหั่น      10     ชิ้น
  6. น้ำปลา             2       ช้อนชา
  7. ไข่ไก่                1       ฟอง
  8. น้ำมันพืช
  9. น้ำมันหอย

DIRECTION           

เตรียมของทุกอย่างพร้อม เช่น หั่นคะน้า ก็สามารถกินได้ทั้งต้นและใน ซึ่งคะน้าฮ่องกงต้นจะอ่อน จากนั้นตั้งกะทะร้อน ตามด้วยน้ำมันพืช ตามด้วยหมูกรอบ ตามด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยว ตามด้วยไข่ไก่ ผัดให้เข้ากัน จากนั้นก็ตามด้วยเครื่องปรุงทั้งหมด สุดท้ายตามด้วย ผักคะน้า ลองไปดู Video clip กัน





Advertisement




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น